Học tốt tiếng anh 10 – Nguyễn Thị Thuận

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Học tốt tiếng anh 10 – Nguyễn Thị Thuận. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Học tốt tiếng anh 10” do tác giả Nguyễn Thị Thuận làm chủ biên, biên soạn với mục đích giúp cho các em học sinh lớp 10 học môn tiếng anh đạt hiệu quả cao, cuốn sách được thiết kế với ba phần chính:

Phần 1: hướng dẫn cách học các kỹ năng thực hành tiếng anh bao gồm các kỹ năng:Nghe nói đọc viết, các kỹ thuật này được hướng dẫn rõ ràng thông qua các ví dụ cụ thể dễ hiểu

Phần 2: Giải đáp và bổ trợ – Lời giải cho các bài tập tiếng anh 10 của tất cả các kỹ năng, phần dịch bài đọc và hướng dẫn thực hiện các hoạt động. Kèm theo đó là các dạng bài tập củng cố, mở rộng kiến thức cho các em.

Phần 3: Lời giải phần bài tập bổ trợ

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Học tốt tiếng anh 10 – Nguyễn Thị Thuận được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"