10 đề thi thật Toeic cho phần Part 5 và Part 6 có đáp án chi tiết

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 10 đề thi thật Toeic cho phần Part 5 và Part 6 có đáp án chi tiết. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trong các bài thi Toeic thì phần  PART 5  – Multiplle Choices  và PART 6 – Text Completion được coi là các phần khoai nhất của kỳ thi Toeic. Trong khi Part 5 là được đánh giá là phần rất khó và dễ mất điểm nhất do kiểm tra nhiều loại ngữ pháp, kiểu câu… , thì Part 6 là phần thi chiếm số câu không nhiều trong Reading TOEIC nhưng lại tương đối khó và dễ đánh bẫy thí sinh. Do đó việc luyện thi một cách cẩn thận phần Part 5 và Part 6 là một phần không thể thiếu được trước kỳ thi để tránh những sai sót và mất điểm đáng tiếc. Cũng chính vì vậy việc thực hành trên tuyển tập10 đề thi thật Toeic cho phần Part 5 và Part 6 có đáp án chi tiết” sẽ giúp cho bạn phần nào giải quyết được các lỗi mình gặp cũng như tìm ra các phương pháp, kỹ năng làm bài riêng cho mình để vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc.


CLICK LINK DOWNLOAD TOÀN BỘ 10 ĐỀ THI + ĐÁP ÁN CHI TIẾT TẠI ĐÂY.Sách 10 đề thi thật Toeic cho phần Part 5 và Part 6 có đáp án chi tiết được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"