Các chuyên đề ngữ pháp và bài tập tiếng anh 8

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Các chuyên đề ngữ pháp và bài tập tiếng anh 8. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Các chuyên đề ngữ pháp và bài tập tiếng anh 8 do Cô Trúc Linh biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 8 nắm chắc các kiến thức ngữ pháp trọng tâm, đồng thời giúp các em vận dụng kiến thức đã học để luyện tập các dạng bài tập được bám sát theo chương sách giáo khoa tiếng anh 8 của Bộ giáo dục và Đào tao.

Cuốn sách được chia thành 12 đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều có các chủ đề từ vựng, ngữ pháp trọng tâm và các dạng bài tập để các em luyện tập, củng cố kiến thức.

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách Các chuyên đề ngữ pháp và bài tập tiếng anh 8 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"