Nâng cao các dạng bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 8 (Có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Nâng cao các dạng bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 8 (Có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Nâng cao các dạng bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 8” (Kèm đáp án) cung cấp đầy đủ và các dạng trắc nghiệm từ cơ bản đến nâng cao kể cả từ vựng lẫn các chủ điểm ngữ pháp. Trước mỗi bài được tác giả hướng tới các vấn đề trọng tâm, giúp các em học sinh chú ý tới các chủ đề, ngữ pháp cần thiết. Phần hướng dẫn đưa ra một số gợi ý đáp án để học sinh so sánh bài làm của mình sau khi đã hoàn thành phần tự làm, đồng thời tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có thêm điều kiện kiểm tra theo dõi việc làm bài của con em mình.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Nâng cao các dạng bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 8 (Có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"