1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất(kèm Audio, video)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất(kèm Audio, video). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “1001 câu đàm thoại tiếng anh thông dụng nhất” bao gồm ebook-audio-video tập hợp những câu nói thường dùng trong giao tiếp hằng ngày, sắp xếp theo các chủ đề nhằm giúp bạn dễ học và tra cứu. Các mẫu câu được tham khảo và chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, kèm theo đó là giọng đọc của người bản xứ giúp các bạn làm quen và học theo cách phát âm của họ.CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH +AUDIO+VIDEO:


1. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK

2. CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO

3. CLICK LINK DOWNLOAD VIDEO

Sách 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất(kèm Audio, video) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"