Practice Makes Perfect: English Pronouns and Prepositions

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Practice Makes Perfect: English Pronouns and Prepositions. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Practice Makes Perfect: English Pronouns and Prepositions” của tác giả Ed Swick biên soạn nhằm hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng đại từ và giới từ trong tiếng Anh, kết hợp với thực hành sâu rộng cho người mới bắt đầu và người có trình độ trung cấp.

Practice Makes Perfect: English Pronouns and Prepositions (Thực hành làm cho hoàn hảo: Đại từ và giới từ tiếng Anh) cung cấp một bài kiểm tra chi tiết về hai khía cạnh thiết yếu của ngữ pháp, mà người học ngôn ngữ cần phải thành thạo để giao tiếp với sự tự tin.

Cuốn sách này cung cấp giải thích rõ ràng về việc sử dụng đại từ và giới từ, tiếp theo là các ví dụ thực tế minh họa và làm rõ từng điểm, kèm theo đó là các bài tập để thực hành. Cuối sách là đáp án.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Practice Makes Perfect: English Pronouns and Prepositions được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"