Download sách Get Ready for Starters (full ebook+Audio) bản đẹp

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Download sách Get Ready for Starters (full ebook+Audio) bản đẹp. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Get Ready for Starters” được thiết kế cho các em tiểu học với các chủ đề tiếng anh sinh động, dễ hiểu, tạo bước đầu cho các em làm quen với tiếng anh cũng như làm quen với các động vật, dụng cụ sinh hoạt gần gũi hàng ngày, phần nào tạo cho các em nắm ngữ pháp cũng như các từ vựng, để bước đầu học giao tiếp với các bạn xung quanh. Sách kèm với các file Audio sẽ giúp các em làm quen với ngôn ngữ đọc của người bản địa.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD FULL 3 LEVELS
OR 

CLICK LINK DOWNLOAD FULL VERSION 2018

Sách Download sách Get Ready for Starters (full ebook+Audio) bản đẹp được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"