Học đánh vần tiếng anh (full ebook+Dvd audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Học đánh vần tiếng anh (full ebook+Dvd audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Ebook Học đánh vần tiếng Anh với hơn 100 quy tắc đánh vần tiếng Anh sẽ giúp người học luyện nói tiếng Anh chuẩn và có ngữ điệu chỉ trong vòng 10 ngày. Đây là cách học hoàn toàn mới và đầy hứa hẹn dành riêng cho người Việt!

 

Đây là cuốn sách tiếng Anh được dày công nghiên cứu và biên soạn tỉ mỉ bởi CEO Học viện đào tạo Đánh vần tiếng Anh Enpro- Nguyễn Ngọc Nam, qua sự tham khảo nhiều chuyên gia ngoại ngữ, ngôn ngữ trong nước và quốc tế. Từ khi ra mắt, cuốn sách đã sớm trở thành “hiện tượng” với 100.000 bản được xuất bản và tiêu thụ ngay trong lần đầu.


Download link dưới đây:

 

1. Ebook Học đánh vần tiếng anh bản màu đẹp

(This book is not available at this time cause we have a complain of vendor. So we already remove link to it)

(Tải bản đen trằng)

2. Học đánh vần tiếng anh DVD

 

3. Sơ đồ Mind Map đánh vần tiếng anh

 

4. Sơ đồ Mind Map trọng tâm tiếng anh

Download thêm:

 

1. 22 Quy tắc đánh vần tiếng anh

 

2. 44 âm tiếng anh

 

3. Các cấu trúc câu cơ bản trong tiếng anh

 

4. 17 lỗi sai chết người khi nói tiếng anh và cách khắc phục

 

5. Các quy tắc phát âm tiếng anh cơ bản (cực hay)Sách Học đánh vần tiếng anh (full ebook+Dvd audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

    1. Thảo 19/06/2021

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"