Trọn bộ Smart Grammar and Vocabulary 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ Smart Grammar and Vocabulary 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ Smart Grammar and Vocabulary 1,2,3,4,5,6 bao gồm (ebook+audio) bao gồm 6 mức độ cung cấp cho các em các chủ đề về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, các chủ đề này được phân loại và trình bày một cách rõ ràng, súc tích và khoa học nhằm phát huy tối đa khả năng tiếp thu, tăng kỹ năng viết chính tả, cải thiện cách phát âm.


Ngoài ra, sách còn có màu sắc đẹp cùng với nhiều nội dung phong phú đa dạng, mang đến cho bạn sự hiểu biết sâu rộng về Anh ngữ.

 CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO 1,2,3,4,5,6 TẠI ĐÂY

Sách Trọn bộ Smart Grammar and Vocabulary 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"