Bồi dưỡng học sinh vào lớp 6 môn tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bồi dưỡng học sinh vào lớp 6 môn tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bồi dưỡng học sinh vào lớp 6 môn tiếng Anh là cuốn sách khá quan trọng đối với các em học sinh bắt đầu chuyển cấp từ bậc tiểu học lên cấp 2. Bởi nó tổng hợp các kiến thức trọng điểm mà các em học sinh đã được học trong chương trình tiếng anh tiểu học lớp 3.4.5.

Cuốn sách sẽ giúp các em ôn tập và hệ thống hóa các kiến thức đã học trong cả chương trình Let’s learn English và Let’s go. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp các em nâng cao kiến thức và hoàn thiện các kĩ năng ngôn ngữ thông qua các bài kiểm tra đa dạng, phong phú. Trong cuốn sách này có phần dành cho học sinh đại trà và phần nâng cao dành cho học sinh khá giỏi.

Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Vào Lớp 6 Môn Tiếng Anh bao gồm những phần chính sau:

Phần 1: Ôn tập kiến thức ngữ pháp và Các bài tập ứng dụng

Phần 2: Một số đề luyện tập tham khảo

Bồi Dưỡng Học Sinh Vào Lớp 6 Môn Tiếng Anh là một cuốn sách tham khảo rất hữu ích để các em chuẩn bị cho mình một hành trang bước vào các lớp chọn tiếng Anh trung học cơ sở. Với thiết kế rõ ràng, dễ tra cứu và các bài tập đa dạng về thể loại, mức độ từ dễ đến khó, phù hợp với học sinh ở mọi trình độ, học sinh ở các vùng miền khác nhau đều có thể sử dụng cuốn sách để tự ôn tập và kiểm tra kiến thức của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Bồi dưỡng học sinh vào lớp 6 môn tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"