English Pronunciation Programme (pdf+Audio CD)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English Pronunciation Programme (pdf+Audio CD). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

English Pronunciation Programme là chương trình dạy phát âm tiếng anh bán chạy nhất của ​​Berlitz hiện đã có mặt tại idt.edu.vn. CD âm thanh có âm thanh trong ngữ cảnh và cho phép bạn thực hành mọi lúc, mọi nơi, cho phép sự hiểu biết và phát âm của ngôn ngữ phát triển nhanh chóng. Cuốn sách kèm theo bao gồm các mẹo phát âm, chính tả và các nguyên âm và phụ âm hữu ích. Ấn bản này cũng có bảng chữ cái ngữ âm quốc tế, làm cho nó bổ sung lý tưởng cho sinh viên và các lớp ESL / EFL / ESOL.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách English Pronunciation Programme (pdf+Audio CD) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"