1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn ebook “1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự” là một kỹ thuật học từ vựng tiếng anh nhanh chóng được biên soạn bởi Step Up. Thực tế đã chứng minh đây là một trong các phương pháp học từ vựng mang lại hiệu quả cao, người học có thể tiếp thu và ghi nhớ được từ 50 – 100 từ mỗi ngày. Trong khi đó với các phương pháp thông thường bộ não chỉ ghi nhận được từ 10-30 từ mỗi ngày và cũng nhanh chóng quên hơn. Phương pháp này được Step Up áp dụng trong cuốn “Hack Não 1500 từ tiếng anh“, một trong những cuốn tiếng anh bán chạy nhất trong một vài năm gần đây.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"