My Encyclopedia of Very Important Dinosaurs 2018

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách My Encyclopedia of Very Important Dinosaurs 2018. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “My Encyclopedia of Very Important Dinosaurs 2018” (Bách khoa toàn thư về những con khủng long quan trọng) do DK ấn bản năm 2018 cung cấp cho các em thiếu nhi một bộ sưu tập đồ sộ về thế giới khủng long.

My Encyclopedia of Very Important Dinosaurs – một cuốn sách mới trong một loạt seri về bách khoa toàn thư, cuốn sách về khủng long trực quan tuyệt đẹp này dành cho trẻ em là một cuốn sách tuyệt vời cho các em nhỏ yêu thích về khủng long, nó sẽ  khơi dậy sự tò mò tự nhiên của mọi đứa trẻ và trả lời tất cả các câu hỏi lớn nhất của chúng về thế giới bị mất tuyệt vời này.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách My Encyclopedia of Very Important Dinosaurs 2018 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"