Chinh phục tiếng anh qua bộ 25 cuốn: My Sound Parade (Sound Box)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chinh phục tiếng anh qua bộ 25 cuốn: My Sound Parade (Sound Box). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “My Sound Parade (Sound Box)” bao gồm 25 cuốn được thiết kế theo các chữ cái từ a,b,c cho đến x,y,z là bộ sách tuyệt hay để học từ vựng và nâng cao khả năng chinh phục âm thanh của mình.


Khi bạn cầm trên tay bộ sách này thì bạn sẽ thực sự thấy hài lòng bởi chưa có một cuốn sách nào có lối thiết kế khoa học tương tự, các chữ xen kẽ hình ảnh minh họa, là cách học từ vựng tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Hãy tải bộ 25 cuốn My Sound Parade này về để thấy được sự khác biệt trong cách học tiếng anh.

Sách Chinh phục tiếng anh qua bộ 25 cuốn: My Sound Parade (Sound Box) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"