Trọn bộ giáo trình Listening Extra – Speaking Extra – Reading Extra – Writing Extra

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ giáo trình Listening Extra – Speaking Extra – Reading Extra – Writing Extra. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ trọn bộ giáo trình Listening Extra – Speaking Extra – Reading Extra – Writing Extra bao gồm ebook và file nghe audio, giúp các em phát triển một cách toàn diễn 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, sách phù hợp với tất các các em có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

Mỗi cuốn sách đều gồm đa dạng các chủ đề khác nhau, giúp các em mở rộng vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình một cách hiệu quả.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Trọn bộ giáo trình Listening Extra – Speaking Extra – Reading Extra – Writing Extra được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"