Brain Quest 2 3 4 5 6 ages

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Brain Quest 2 3 4 5 6 ages. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Brain Quest 2 3 4 5 6 ages” cho các độ tuổi 2-3, 3-4, 4-5, 5-6 của tác giả Chris Welles Feder do nhà xuất bản Workman Publishing phát hành là một trong những bộ sách đố vui bán chạy nhất nước Mỹ, nó giúp trẻ phát triển đầy đủ ý thức và trí tuệ một cách toàn diện nhất. Bộ sách này được dùng bắt đầu từ khi trẻ chuẩn bị đi học mẫu giáo đến khi trẻ học tiểu học.

Bộ sách này có 4 cấp độ như sau: 2-3 tuổi; 3-4 tuổi; 4-5 tuổi; 5-6 tuổi.

Bộ 2-3 tuổi gồm có 350 câu hỏi, 3 bộ còn lại gồm có 300 câu.

• Brain Quest My First (ages 2 – 3)
  • Brain Quest For Threes (ages 3 – 4)
  • Brain Quest Pre-School (ages 4 – 5)
  • Brain Quest Kinder-Garten (ages 5 – 6)

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Brain Quest 2 3 4 5 6 ages được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!