30 đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh (có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 30 đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh (có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn ebook “30 đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh” (có đáp án) được sưu tầm, tuyển chọn và biên soạn bởi Tủ sách luyện thi nhằm giúp các em học sinh lớp 9 ôn luyện các chủ điểm kiến thức trọng tâm, cũng như làm nhuần nhuyễn các dạng bài tập khác nhau thường ra trong các kỳ thi tuyển chọn vào PTTH của các trường công lập và các trường chuyên trong cả nước: tập trung vào 4 phần chính: PHONETICS, GRAMMAR AND VOCABULARY, READING, WRITING


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

and

CLICK LINK DOWNLOAD THÊM 30 ĐỀ THI THỬ TẠI ĐÂY

Sách 30 đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh (có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"