Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 (ebook + Audio + Key answers)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 (ebook + Audio + Key answers). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 (ebook + Audio + Key answers) gồm 6 quyển là bộ sách được đánh giá cao bởi các chuyên gia luyện thi IELTS. Trong đó:
1. Complete IELTS band 4.0- 5.0 gồm:

• Complete IELTS Bands 4 – 5 Student Book
  • Complete IELTS Bands 4 – 5 Work Book C + Complete IELTS Band 4-5 Teacher Book + Audio CD
  • Cung cấp cho các bạn đọc: 10 chủ đề và bài tập sau mỗi chủ đề, Từ vựng và ngữ pháp có mặt trong mỗi chủ đề, Tips làm bài, hướng dẫn chi tiết và cách áp dụng từ vựng trong bài làm

2. Complete IELTS band 5.0- 6.5 gồm:

• Complete IELTS Bands 5 – 6.5 Ebook
  • Audio CD1, Audio CD2
  • Cung cấp tới bạn đọc: 8 chủ điểm kết hợp với bài tập củng cố kiến thức , từ vựng, chú thích và ngữ pháp đi kèm các chủ điểm

3. Complete IELTS band 6.5- 7.5 gồm:

• Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 – Student Book
  • Teacher Book
  •  Audio CD1
  •  Audio CD2
  • WorkBook Audio CD
  • Cung cấp cho bạn học: Nhiều chủ điểm và bài tập nâng cao,Từ vựng, ngữ pháp, references chuyên sâu dành cho từng chủ điểm, Chú thích và các đề thi thử, Key answers cho các đề thi

CLICK LINK DOWNLOAD BANDS 4 – 5 TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD BANDS 5 – 6.5 TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD BANDS 6.5 -7.5 TẠI ĐÂY.

Sách Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 (ebook + Audio + Key answers) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

1. Hoàng Anh Thái 15/01/2021