900 câu trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh tổng hợp và nâng cao

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 900 câu trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh tổng hợp và nâng cao. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển tập 900 câu trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh tổng hợp và nâng cao do Cô Quỳnh Trang và Phạm Liễu biên soạn nhằm cung cấp cho các em luyện thi THPT Quốc Gia các dạng bài tập ngữ pháp tổng hợp và nâng cao nhằm giúp các em củng cố 1 cách vựng chắc các kiến thức nền tảng đang học ở khối THPT, và chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp môn tiếng anh tới đây. Bộ tài liệu file word được chia thành 2 phần: Phần 1 gồm 400 câu trắc nghiệm ngữ pháp tổng hợp do Cô Quỳnh Trang biên soạn, phần 2: 500 câu trắc nghiệm ngữ pháp nâng cao do Cô Phạm Liệu biên soạn. Tất cả 900 câu trắc nghiệm ngữ pháp này đều có đáp án để các em so sánh kết quả và tham khảo.

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách 900 câu trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh tổng hợp và nâng cao được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"