Bí quyết chinh phục Toeic 500+

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bí quyết chinh phục Toeic 500+. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ khóa học “Bí quyết chinh phục Toeic 500+” gồm các bài giảng nhằm giúp các bạn đạt được mục tiêu tối thiểu 500 điểm trong kỳ thi chứng chỉ TOEIC. Với khóa học này các bạn sẽ hội tụ cho mình phương pháp, cách thức làm bài cho từng dạng bài trong TOEIC, nắm được các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong kỳ thi TOEIC. Đặc biệt trang bị được kỹ năng cần thiết để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao. Kèm theo đó khóa học này cũng giúp bạn có được các mẹo – bí kíp, chiến thuật làm bài cho từng phần trong bài thi TOEIC. Ngoài ra các bạn cũng nắm được phương pháp học và bổ sung từ vựng hiệu quả, cách thức luyện nghe và đọc tài liệu tiếng Anh hiệu quả.

CLICK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Sách Bí quyết chinh phục Toeic 500+ được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"