Từ điển Anh – Trung – Việt bằng hình ảnh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Từ điển Anh – Trung – Việt bằng hình ảnh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Từ điển Anh – Trung – Việt bằng hình ảnh” là ebook tuyệt hay để bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng anh, tiếng trung của mình một cách hiệu quả. Sách được thiết kế khoa học với hình ảnh đẹp, rõ nét, trình bày thân thiện thông qua các hình ảnh thông dụng, giúp học viên tiếp cận vốn từ vựng một cách nhanh chóng. Đây được đánh giá là một quyển sách hay nên có trong tủ sách của các bạn học tiếng Trung – Hoa, hoặc và đặc biệt đối với những bạn muốn tăng vốn từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả nhanh chóng.

Cảm ơn Mr. Danh Tuyên đã chia sẻ ebook này cho idt.edu.vn


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Từ điển Anh – Trung – Việt bằng hình ảnh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"