Let’s Go Reader level 1, 2, 3, 4, 5, 6 (56 ebooks +audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Let’s Go Reader level 1, 2, 3, 4, 5, 6 (56 ebooks +audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải bộ sách tiếng anh dành cho các em học sinh tiểu học Let’s Go Reader level 1, 2, 3, 4, 5, 6 (56 ebooks +audio) nằm trong series Let’s Go phát triển cho các em một cách toàn diện về khả năng đọc và nâng cao khả năng nghe, nói thông qua các câu chuyện ngắn về các chủ đề liên quan đến sinh hoạt, vui chơi hằng ngày, chủ đề về gia đình, bạn bè, trường học, đến các hoạt động xung quanh.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOKS+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Let’s Go Reader level 1, 2, 3, 4, 5, 6 (56 ebooks +audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!