From Zero to Master English

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách From Zero to Master English. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “From Zero to Master English” của tác giả Đào Xuân Vinh là một cuốn sách hiếm, đó là phương pháp học tiếng anh hiệu quả đúc kết từ chính kinh nghiệm của tác giả. Theo các nghiên cứu từ ngôn ngữ học thì 80% thành công trong tiếng Anh bắt nguồn từ: “Non Linguistic Factors”. Đó là các yếu tố như tình cảm, cảm xúc, sự hưng phấn,… và 20% còn lại bắt nguồn từ giáo trình ta học, cái lớp ta ngồi, phương pháp ta dùng. Hãy đọc và khám phá để tìm ra cách học tiếng anh hiệu quả cho mình.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách From Zero to Master English được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"