Practice Makes Perfect: Exploring Vocabulary

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Practice Makes Perfect: Exploring Vocabulary. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Practice Makes Perfect: Exploring Vocabulary” của tác giả Gary Robert Muschla biên soạn nhằm giúp người học mở rộng vốn từ vựng của mình, hiểu từ vựng là điều cần thiết để các em có thể đọc và viết một cách tự tin.


Practice Makes Perfect: Exploring Vocabulary (Thực hành làm cho hoàn hảo: Khám phá từ vựng) cung cấp cho các em những lời giải thích về chủ đề, kèm theo đó là các bài tập hấp dẫn giúp các em có động lực và hứng thú học hỏi. 

Sau khi học xong, các em sẽ biết cách:

  • Áp dụng quy tắc từ vựng
  • Hiểu ý nghĩa và cách sử dụng
  • Phân biệt giữa từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ đồng âm, v.v.
  • Chinh phục từ dễ nhầm lẫn.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Practice Makes Perfect: Exploring Vocabulary được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"