How to Prepare for the TOEFL iBT Pdf

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách How to Prepare for the TOEFL iBT Pdf. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “How to Prepare for the TOEFL iBT” của tác giả Barron tập trung vào phát triển kĩ năng làm bài. Nó hướng dẫn chi tiết 4 kĩ năng làm bài quan trọng trong khi bài thi TOEFL đó là :Note taking, Paraphrasing, Summarizing, Synthesizing (Kết hợp thông tin giữa bài đọc và bài nghe)Cuốn sách mang lại sự thú vị cho các bạn đọc vì các bài nghe rất đa dạng, các câu hỏi cũng khó hơn so với đề thi thật, đó là các thách thức để các bạn vượt qua, nếu nghe tốt được các nội dung và trả lời được các câu hỏi trong cuốn sách này, chắc chắn đó là lợi thế của các bạn để dễ dàng vượt qua kỳ thi Toefl.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách How to Prepare for the TOEFL iBT Pdf được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"