Effortless English Full eBook + 6 DVD Download

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Effortless English Full eBook + 6 DVD Download. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ giáo trình “Effortless English Full eBook + 6 DVD Download” của tác giả A. J. Hoge là một trong những phương pháp học tiếng anh giao tiếp chuẩn Mỹ hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này có mặt hầu hết ở các quốc gia trên thế giới và được dịch ra nhiều ngôn ngữ pháp nhau, ở Việt Nam bộ sách này được The Windy dịch ra với cuốn sách mang tên: “Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ (Effortless English)“.Đề tìm hiểu tại sao cần học tiếng anh theo phương pháp này, nó hiệu quả như thế nào chúng ta cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật mà Effortless English mang lại:

Phương pháp Effortless English tập trung vào các điểm sau:

 • Học văn phạm không có quy tắc: A.J.Hoge không chú trọng học văn phạm tiếng anh theo khuôn mẫu như các phương pháp khác. Bạn sẽ được hướng dẫn cách dùng văn phạm đúng, tự nhiên trong quá trình nghe nói tiếng Anh hàng ngày.
 • Học sâu, nhớ lâu: bạn sẽ nhớ rõ và rất lâu các từ vựng và sử dụng chúng rất hiệu quả cùng với việc ghi nhớ các câu đàm thoại. Dần dần, bạn sẽ cảm thấy mạnh dạn và tự tin hơn với giao tiếp tiếng Anh.
 • Phương pháp học chủ động: thông qua các mẩu chuyện nhỏ, A.J.Hoge sẽ luyện cho bạn cách nói chuyện và phản xạ tự nhiên. Qua đó, bạn sẽ không cảm thấy lo âu hay ngập ngừng khi nói tiếng Anh nữa.
 • Hướng đến học thực tế: bài tập trong Effortless English giúp bạn học tiếng anh không cần thêm sách vở, không cần kiểm tra, làm bài tập và rất ít đọc viết. Tất cả những điều bạn học sẽ đều được áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Có thể nói đây là tài liệu tiếng anh được áp dụng và đem lại hiệu quả thành công nhất cho người học Việt Nam. Phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở đào tạo tiếng anh giao tiếp tại Việt Nam và nhận được sự ủng hộ lớn.Đối tượng của phương pháp học Effortless English cũng phù hợp với nhiều trình độ:


 • Người mới học hoặc mất gốc tiếng anh giao tiếp: Nếu bạn thuộc đối tượng này, 4 kỹ năng còn yếu, bạn nên củng cố các kiến thức căn bản về phát âm và từ vựng trước khi tiến tới Effortless English.

 • Nếu bạn đã học tiếng anh đã lâu, có thể đọc hiểu tốt nhưng hạn chế trong giao tiếp hoặc muốn hoàn thiện kỹ năng nghe nói, tài liệu tiếng anh giao tiếp này hoàn toàn rất phù hợp.


Mỗi bài học tiếng Anh trong Effortles English sẽ gồm những gì?

 • Phần Text: là Listening Script mà bạn dùng để xem trên máy tính hoặc in ra giấy.
 • Phần Audio: số lượng file audio có thể khác nhau ở từng bài học. Lấy ví dụ một bài học ở DVD 2 có tên là “Assisted Living” thì sẽ có 4 file audio như sau:

* Assisted Living Conversation.mp3: là file đọc nội dung bài text.

* Assisted Living MS.mp3: Đây là file audio quan trọng và hay nhất, ở đây A.J.Hoge sẽ đọc tách ra từng câu trong bài text và đọc lên, tác giả đặt câu hỏi theo nhiều cách khác nhau mà chỉ hỏi nội dung của câu vừa đọc nhằm giúp người học có khả năng đặt câu hỏi một cách linh động đồng thời tăng mức độ phản xạ trong khi nghe (cùng một nội dung mà biết đăt câu hỏi bằng nhiều cách).


Nhiệm vụ của bạn sau mỗi câu hỏi là bấm pause trên máy MP3 để ngừng bài nghe lại và trả lời thiệt nhanh câu hỏi. A.J.Hoge yêu cầu người học phải trả lời thiệt nhanh mà không nhất thiết phải chính xác, câu trả lời chỉ cần 1 đến 3 từ là đủ. Sau khi bạn trả lời xong thì bấm phím pause cho máy MP3 chạy để bạn kiểm tra câu trả lời của bạn với câu trả lời của giáo viên A.J.Hoge , bạn sẽ thấy câu đầu tiên giáo viên trả lời rất ngắn, câu tiếp theo thì A.J.Hoge trả lời kiểu đầy đủ.

LINK DOWNLOAD OF EBOOK AND 6 DVD: (Google Drive)

OR (FSHARE):


 1. DVD 1 – Original Effortless English Lessons
 2. DVD 2 – Learn Real English
 3. DVD 3 – Flow English Lessons
 4. DVD 4 – Business English Lessons
 5. DVD 5 – Power English Now
 6. VIP Global Leadership Program (New update 2014)
 7. Sách trong bộ đĩa gốc Effortles English pdf.

Sách Effortless English Full eBook + 6 DVD Download được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"