Alphabet Learning Workbook (Sách tiếng anh dành cho học sinh lớp 1)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Alphabet Learning Workbook (Sách tiếng anh dành cho học sinh lớp 1). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Alphabet Learning Workbook (Sách tiếng anh dành cho học sinh lớp 1) của Disney biên soạn nhằm giúp các bé tiếp cận cách học các bảng chữ cái tiếng anh một cách khoa học và dễ dàng nhất. Sách được trình bày với bố cục đơn giản, màu sắc và hình ảnh đẹp mắt, cuốn hút. Mỗi trang sách, bé sẽ học một chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh. Việc đầu tiên của bé là tập viết 2 dòng chữ cái, cả in thường và in hoa. Sau đó, bé sẽ điền chữ cái mình vừa học vào một từ vựng tiếng Anh được cho sẵn. Cách học như vậy sẽ giúp bé tăng vốn từ của mình một cách tự nhiên nhất.

Tham khảo thêm cuốn sách: Tiếng anh cho học sinh lớp 1 (Abc English 1)

Ngoài ra, mỗi bài học của bé đều đi kèm một trò chơi đơn giản. Đó có thể là trò tìm chữ, tìm đường ra khỏi mê cung hay khoanh tròn những chữ cái theo yêu cầu. các trò chơi phong phú chắc chắn sẽ khiến bé thích thú khi học tiếng Anh. Ngoài ra các ba mẹ nên cho bé nghe các bài hát trên youtube liên quan đến phần chữ cái để các bé làm quen dần với các phát âm chính xác các chữ cài này. Việc học chữ cái rất quan trọng, việc đánh vần và đọc đúng từng chữ cái còn quan trọng hơn, đó là những cơ sở cơ bản để các bé phát âm chuẩn các câu giao tiếp trong các giai đoạn tiếp theo. Chính vì vậy mà cuốn sách Alphabet Learning Workbook khá quan trọng với các bé, và nên có trong tủ sách học tiếng anh của bé.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

AND

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN ĐỒ TƯ DUY PHONICS

AND

CLICK LINK DOWNLOAD ALPHABET STORIES

Sách Alphabet Learning Workbook (Sách tiếng anh dành cho học sinh lớp 1) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"