Tiếng anh cho học sinh lớp 1 (ABC English 1)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tiếng anh cho học sinh lớp 1 (ABC English 1). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tiếng anh cho học sinh lớp 1” (ABC English 1) do Nguyễn Quốc Tuấn biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo nhằm giúp các em học sinh lớp 1 có tài liệu học tiếng anh. Cuốn sách này được viết theo phương pháp dạy học ngoại ngữ hiện đại, dựa trên quan điểm dạy qua chơi, chơi để học, nhằm giúp các em nhỏ học tiếng anh một cách nhanh chóng thông qua hệ thống âm vị, nền tảng cơ bản cho phát âm và nói tiếng anh lưu loát sau này.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Tiếng anh cho học sinh lớp 1 (ABC English 1) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"