Trọn bộ My Little Island 1,2,3 (full book+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ My Little Island 1,2,3 (full book+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

My Little Island 1,2,3 là bộ sách dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mẫu giáo những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học đơn giản. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh.

My Little Island là giáo trình tiếng Anh có nội dung trình bày khoa học, dễ hiểu giúp bé dễ dàng học từ vựng một cách dễ dàng. Xuyên suốt bài học là nội dung về câu chuyện trên đảo My Little với những nhân vật vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh với những câu chuyện cuốn hút các bé mầm non. Thông qua đó, bé được rèn luyện 2 kỹ năng nghe và nói, giúp các em nghe và hiểu dần.

My Little Island chuẩn bị cho các bé kỹ năng ngôn ngữ cơ bản: Nghe – Nói- Đọc và Viết qua mọi bài học. Điểm đặc biệt của sách là rất nhiều các câu chuyện theo suốt quá trình học.

Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, đó là qua phản hồi tổng thể, giúp trẻ học tiếng Anh qua nhiều cách và các hoạt động khác nhau, sử dụng ngôn ngữ vào ngữ cảnh thích hợp.

Điểm nổi bật của My Little Island nữa là sự kết hợp của các phương pháp truyền thống với công nghệ thông tin, các kỹ năng sáng tạo cũng được phát huy tối đa.

My Little Island 1-4 đều chuẩn bị cho bé các nội dung cho kỳ thi  trình độ Starters  của Cambridge..

Giáo trình đề cập tới các nội dung sau:

– Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng mềm

– Học tiếng Anh với các câu chuyện, bài hát, thơ ngắn, dễ hiểu

– Làm quen phát âm chuẩn cùng giáo viên bản ngữ, đọc và viết cơ bản.

– Các chủ đề mang tính đạo đức, nhân văn phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam


CLICK LINK DOWNLOAD BOOk+AUDIO FULL 1,2,3 TẠI ĐÂY.


LINK DỰ PHÒNG

Sách Trọn bộ My Little Island 1,2,3 (full book+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"