Bài tập thực hành tiếng anh 6 – Trần Đình Nguyễn Lữ

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập thực hành tiếng anh 6 – Trần Đình Nguyễn Lữ. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn Sách “Bài tập thực hành tiếng anh 6” do tác giả Trần Đình Nguyễn Lữ  cùng đồng nghiệp biên soạn theo chương trình tiếng anh của Bộ giáo Dục và Đào tạo nhằm cung cấp cho các em các dạng bài tập cũng như vốn từ vựng mở rộng để các em thực hành, vận dụng các kiến thức ở lớp để hoàn thành các bài tập.

Sách gồm 16 đơn vị học bài tương đương với các bài học trong sách giáo khoa, mỗi bài gồm 2 phần:

Phần 1: Tóm tắt trọng tâm kiến thức của mỗi bài

Phần 2:Phần bài tập thực hành, bao gồm những bài tập đa dạng dựa theo các dạng đề kiểm tra môn tiếng anh 6 như: pronunciation, Multiple Choice Question, Blank-fill,Prepossitions, Verb tenses and forms, Matching, Close tests và Reading Comprehension.

Ngoài ra sách còn có các dạng bài tập dành cho các em học sinh khá giỏi mở rộng kiến thức và vốn từ vụng.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Bài tập thực hành tiếng anh 6 – Trần Đình Nguyễn Lữ được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"