Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh là do Dương Thị Hương biên soạn cung cấp cho các em học sinh 7 chuyên đề trọng tâm có trong đề thi chính thức các năm, và bộ 30 đề thi để các em ôn luyện vận dụng lý thuyết theo từng chuyên đề để làm các dạng đề. Trong 30 đề luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh này, có 20 đề có đáp án và giải chi tiết để các em nắm rõ được cốt lõi của ngữ pháp, mẹo và cách nhận biết các dấu hiệu để làm bài và hiểu “rõ”, “sâu” để vận dụng cho các dạng bài sau này. Thêm vào đó là 10 đề tự luyện kèm đáp án, nhằm giúp các em một lần nữa khẳng định lại chính mình.


Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh là cuốn sách nằm trong bộ sách “Chinh Phục Đề Thi Vào 10với 3 môn: Toán Học – Tiếng Anh – Ngữ Văn, bộ  sách này tiết lộ tất tần tật bí kíp giúp học sinh chinh phục vào thi vào 10 dễ dàng.


Tham khảo thêm cuốn sách tái bản năm 2020 -2021: [Ôn tập thi vào lớp 10 môn tiếng anh năm học 2020-2021-Nguyễn Thị Chi]

Tham khảo thêm cuốn sách: Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên – Khối Chuyên Anh


7 chuyên đề trọng tâm trong chương trình thi tiếng anh lớp 10 cần ghi nhớ:

1. Thì

2. Thể bị động

3. Lời nói tường thuật

4. So sánh

5. Mệnh đề quan hệ

6. Câu điều kiện

7. Câu hỏi đuôi

(Thank Minh Chiến đã gửi ebook tới idt.edu.vn)CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ+ĐỀ THI

Sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"