Complete Flags of the World

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Complete Flags of the World. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Complete Flags of the World” cho chúng ta nhìn một cách tổng quan toàn diện các lá cờ của các quốc gia trên thế giới, nó giới thiệu một cách chi tiết và lịch sử để chúng ta nắm được lịch sử của hàng trăm lá cờ quốc gia, quốc tế, chính thức trên toàn cầu, cùng với thông tin về ý nghĩa lịch sử và biểu tượng của mỗi quốc kỳ, cũng như từng chi tiết nhỏ trên quốc kỳ. Đây là một cuốn tài liệu hay dành cho các em đam mê bộ môn khám phá lá cờ và quốc kỳ của các nước trên thế giới, cũng là cơ hội để chúng ta mở rộng vốn từ vựng tiếng anh của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Complete Flags of the World được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"