Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh của Cô Mai Phương biên soạn sẽ giúp các em trang bị các bí quyết “tips”, kỹ năng làm các dạng bài tập trắc nghiệm môn tiếng anh. Với những bí quyết này sẽ giúp các em giảm thời gian làm các dạng bài trắc nghiệm, mỗi dạng bài đều có đặc tính riêng và cấu trúc ngữ pháp phổ dụng của nó, với cuốn sách này trong tay các em sẽ tự tin tránh các bẫy chết người dưới bề ngoài của các chọn lựa A, B, C, D “trông có vẻ đơn giản”, nhưng thực sự khá là hóc búa nếu như các em không hiểu và vận dụng các cách làm.


Đặc điểm của cuốn sách là ôn lại toàn bộ các hệ thống từ vựng, ngữ pháp cần có cho kỳ thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh:

NGỮ PHÁP: Toàn bộ phần ngữ pháp tiếng Anh THPT đều được hệ thống đầy đủ trong cuốn sách này đi kèm những lưu ý kỹ lưỡng về công thức, cách dùng, ví dụ cụ thể như một bài giảng thực sự. Bước này giúp rút ngắn thời gian cho các em khi cần ôn tập lại kiến thức trước kỳ thi, hỗ trợ triệt để cho việc ghi nhớ.

TỪ VỰNG: Cuốn sách cũng cung cấp lượng lớn từ vựng bằng việc dịch nghĩa các câu ra tiếng Việt, vừa có thể tăng cường vốn từ mới mà không mất công sức tra cứu, điều rất ít sách luyện thi làm được.

LUYỆN TẬP: Phần luyện tập chắc chắn sẽ khiến các em hài lòng với 1000 câu trắc nghiệm bám sát cấu trúc đề thi THPT môn tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Chưa dừng lại ở đó, mỗi câu hỏi đều có lời giải và hướng dẫn chi tiết, là nơi cô Mai Phương bật mí tất cả cách thức chuẩn để chinh phục bài thi trắc nghiệm.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"