English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full book+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full book+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

English World 1 2 3 4 5 6 ” là một khóa học dành cho cấp độ từ tiểu học được viết bởi nhóm tác giả có nhiều cuốn sách tiếng anh bán chạy nhất Way Ahead và Macmillan, English World kết hợp phương pháp thực hành tốt nhất với những tính năng sáng tạo mới cho lớp học hiện đại.

Hoạt động toàn bộ lớp học được hỗ trợ bởi các áp phích mạnh mẽ và các hoạt động tương tác trên đĩa DVD-ROM. Các kỹ năng ngữ pháp và kỹ năng được áp dụng trong bối cảnh tự nhiên trong thế giới thực, thông qua các cuộc đối thoại.

CLICK LINK DOWNLOAD BOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

(Password nếu có: children09)

Sách English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full book+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"