Top 14 bộ sách tiếng anh tuyệt hay dành cho các bé mẫu giáo

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Top 14 bộ sách tiếng anh tuyệt hay dành cho các bé mẫu giáo. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Nhiều ba mẹ tự hỏi các bé nhà mình ở độ tuổi từ 2-5 tuổi nên học bộ sách tiếng anh nào là hiệu quả, để có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với các bé, hôm nay idt.edu.vn sẽ gửi đến các ba mẹ “Top 14 bộ sách tiếng anh tuyệt hay dành cho các bé mẫu giáo“, đây là bộ 14 giáo trình tiếng anh nổi tiếng trên toàn thế giới, nó được rất nhiều trung tâm ngoại ngữ áp dụng để làm giáo trình chính dạy cho các bé. Có những bộ sách có nhiều mức độ có nghĩa là đi từ mức mẫu giáo lên tới tiểu học. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này: 14 bộ sách tuyệt hay này chỉ áp dụng cho các bé từ 2-5 tuổi để các bé tăng kỹ năng nghe, nói, và tự tin làm chủ môn tiếng anh như là một ngôn ngữ thứ 2.

(Ghi chú: Link tải sách luôn nằm dưới cùng của bài viết này, các ba mẹ có thể đánh tên của bộ sách này trên mục tìm kiếm của idt.edu.vn nếu các ba mẹ muốn tải nhiều hơn: chẳng hạn muốn tải thêm audio hoặc video, hoặc các mức cao hơn cho các bạn ở học sinh tiểu học của từng bộ sách)


Chúng ta bắt đầu điểm danh nhé:
1. Bộ sách Big Fun:BIG FUN là chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi bằng phương pháp thẩm thấu – một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. Bé sẽ được tham gia vào một môi trường Anh ngữ sinh động với các bài hát, những bộ phim hoạt hình, những điệu nhảy vui nhộn, những hoạt động mỹ thuật thú vị và những bài học giàu hình ảnh. Tất cả sẽ kích thích bé chủ động tham gia, lắng nghe, bắt chước và lặp lại. Bằng cách đó, tiếng Anh sẽ tự nhiên đi vào trong trí não của bé mà bé không có cảm giác “bị học”.

2. Bộ sách FingerPrints


Fingerprints là bộ sách tiếng Anh cho trẻ mần non có nội dung khá đơn giản để các con vừa học vừa chơi. Cuốn sách sẽ đem đến cho các bé sử dụng chính bàn tay của mình để chơi kết hợp học tiếng Anh dễ dàng, kích thích bé trí sáng tạo và học hỏi nhiều hơn. Qua các trò chơi bé ghi nhớ từ vựng học được qua hình ảnh được thiết kế chi tiết và sinh động.


Mỗi cuốn sách gồm 10 chủ đề đơn giản xoay quanh cuộc sống của con sẽ giúp các con dễ tiếp cận với bài học cũng như mở rộng thêm kiến thức cuộc sống của con. Bộ sách được xây dựng theo 3 cấp độ, mỗi level sẽ có 2 cuốn sách là Fingerprints Activity Book và Fingerprints Student Book, vì vậy đây là tài liệu sẽ giúp ba mẹ có thể sử dụng sách cùng học với con.
3. Bộ sách First Friends

Giáo trình First Friends giúp trẻ phát triển kĩ năng nghe, nói, nhận biết Tiếng Anh. Đây là giáo trình được thiết kế theo phương thức lấy học sinh làm trung tâm, với các hoạt động kích thích trí não trẻ. Đây không chỉ là cuốn sách dạy Tiếng Anh mà còn giúp các em tiếp cận với toán, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật cũng như nâng cao khả năng tư duy của trẻ. Trẻ cũng được tiếp xúc với ngữ âm ngay từ nhỏ thông qua các bài thơ, câu chuyện, bài hát và các trò chơi.

Các chương trình Phonics trong sách First Friends 1 được nghiên cứu cẩn thận mang lại cho các em những bài học lý tưởng cho những trẻ em ở các nước không sử dụng bảng chữ cái La Mã.Các unit trong sách khi giảng dạy được hỗ trợ bởi các chương trình đi kèm, giúp bạn tạo ra một môi trường học tập tích cực nơi trẻ em có thể phát triển sự tự tin, kỹ năng xây dựng vốn từ vựng, ngữ âm và thực hành .

4. Bộ sách Gogo loves english:

GoGo Loves English là bộ sách dạy tiếng anh chất lượng nhất cho trẻ em từ 3-9 tuổi với 6 mức độ. Bộ sách này là rất nhiều những tình huống, câu chuyện thú vị về nhân vật GoGo (một chú khủng long) thân thiện thông minh, gây được sự yêu thích đặc biệt với các bạn nhỏ. Các tình huống trong bộ sách bao gồm những chủ đề quen thuộc với cuộc sống hàng ngày như gia đình, trường học, công viên, vui chơi, học tập…Các bé có thể nghe, hát, đọc theo hay trả lời những câu hỏi dựa vào những phần trước đó các bé đã xem. Con bạn sẽ được làm quen với tiếng anh một cách vui vẻ, tự nhiên nhất. Giúp phát triển tư duy cho các bé một cách hiệu quả nhất. Các bé sẽ không cảm thấy mình đang học mà chỉ cảm nhận được mình đang chơi, đang vui. Đây thực sự là một bộ tài liệu, một phương pháp học hay, hiệu quả nhất.

5. Bộ sách Happy HeartsHappy Hearts là bộ sách gồm 3 tập các cấp độ dành cho trẻ từ 3-6 tuổi . Với những bài hát vui nhộn, những câu chuyện sống động xoay quang ba nhân vật Billy, Molly và chú mèo Kenny, trẻ có thể vừa xem các video vừa hát theo các nhận vật nhằm phát triển các kỹ năng nghe và phát âm. Ngoài ra Happy Hearts cũng giúp trẻ củng cố kỹ năng đọc và viết qua từng cấp độ, khơi dậy trí tưởng tượng và tò mò của trẻ về thế giới xung quanh.


6. Bộ sách Little Friends

Little Friends là bộ giáo trình được thiết kế đặc biệt cho trẻ mẫu giáo của nhà xuất bản Oxford, là một cuốn sách hết sức thân thiện, giáo trình Little Friends đưa Tiếng Anh đến với các con lần đầu tiếp xúc với Ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Thông qua những bài hát, trò chơi cùng những hoạt động bổ ích, bé sẽ được khuyến khích thể hiện tối đa khả năng sáng tạo của mình cũng như làm quen với các kĩ năng phát âm và đọc viết. Việc học do đó việc học Tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. là giáo trình ưu việt giúp các em phát triển sự tự tin, xây dựng vốn từ vựng và thực hành phát âm trôi chảy.

7. Bộ sách My Little Island

My Little Island là bộ sách bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học tiếng Anh vừa chơi!

8. Bộ sách Oxford phonics world


Oxford phonics world bộ sách ngữ âm hoàn chỉnh nhất bởi nó có vô số các hoạt động thú vị để kích thích trẻ nhớ từ và nhuần nhuyễn trong phát âm, giúp trẻ chủ động áp dụng những gì đã Nghe và Nhìn thấy vào thực tế cuộc sống một cách tự nhiên và nhu nhuyễn nhất với:
Hơn 150 ngữ âm được thể hiện qua các nhân vật hoạt hình thân thiện và dễ thương như: Angry Apple, Big Bear và những bạn nhỏ khác giúp trẻ nhớ từ và cách phát âm một cách triệt để. Bài hát ngắn, vần điệu (vè) và các trò chơi sẽ kích thích trẻ khám phá mối liên hệ giữa Ngữ Âm và Chữ Cái.
9. Bộ sách PlayTime


Playtime là bộ sách gồm 3 level: Starter, level A và level B. Đây là bộ giáo trình gồm đầy đủ: Video, Ebooks, MP3 và bộ flashcard (picture flashcard). Playtime là chương trình rất hoàn hảo, dành cho các bé trong độ tuổi preschool vui chơi và học tiếng Anh hiệu quả.

10. Bộ sách Show and Tell


Show and tell do nhà xuất bản Oxford phát hành là giáo trình  cho các bạn nhỏ bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Đây là một giáo trình hết sức thú vị và được thiết kế phù hợp nhằm giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, toàn diện nhất thông qua các hoạt động, chủ đề phong phú
11. Bộ sách Super Safari:


Super Safari là một trong những giáo trình được nhiều trung tâm chọn để dạy cho các bé: bởi giáo trình này phát triển toàn diện các kỹ năng và tạo điều kiện cho trẻ khám phá thế giới xung quanh. Super Safari được viết và phát triển bởi các chuyên gia và sử dụng phương pháp hình ảnh minh họa sinh động giúp tăng khả năng ghi nhớ ở trẻ. Hơn nữa, đây là cột mốc quan trọng để trẻ tham dự các kỳ thi Cambridge như Starters, Movers và Flyers. Song song với việc dạy tiếng Anh, trẻ sẽ được tham gia các hoạt động vận động và được bồi dưỡng các kỹ năng xã hội thiết yếu và các giá trị cốt lõi để trở thành những công dân thực sự của xã hội sau này. Các hoạt động trong sách bài tập giúp trẻ tăng cường khả năng Toán học và Văn học. Mục phát âm được thêm vào giúp trẻ xây dựng các khuôn mẫu cần thiết cho kỹ năng nói và đọc lưu loát.
12. Bộ sách SuperTots:


SUPER TOTS là giáo trình dành cho em trong độ tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi. Đây là giai đoạn bắt đầu cho việc học tiếng Anh ở trẻ. Bộ này được thiết kế gồm 8 bài học với các hình vẽ và hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc phù hợp cuốn hút các em trong bài học, cung cấp cho các em số lượng từ vựng cùng mẫu câu cơ bản nhất và mẫu câu thông dụng trong giao tiếp hàng ngày. Bộ sách giúp cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc viết, và luyện âm được phát triển đồng đều thông qua các hoạt động tập thể

13. Bộ sách Tiny Talk


Tiny Talk là bộ sách tiếng Anh phù hợp cho các con độ tuổi 3 – 5 tuổi, lần đầu tiếp cận với tiếng Anh Với những bài học nhẹ nhàng và thú vị giúp các con học thích thú hơn, chậm chững nói tiếng anh giao tiếp căn bản. Bộ Sách thiết vế với hình ảnh sinh động, bắt mắt, với nội dung bài học xây dựng theo các câu chuyện trong cuộc sống từ đó các con có thể hình thành vốn kiến thức tiếng Anh theo đoạn hội thoại ngắn.

14. Bộ sách Welcome to our world

Welcome to our world sử dụng các bài hát thiếu nhi truyền thống từ khắp nơi trên thế giới để giới thiệu với các em nhỏ đến với thế giới tiếng Anh.

Học tiếng Anh với những bài hát được trình diễn bởi những người trẻ em trên khắp thế giới. Các trò chơi và hoạt động làm cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị! Những bức ảnh đẹp từ National Geographic thu hút trí tưởng tượng của các em. Video Phát triển Chuyên nghiệp giúp giáo viên sử dụng các bài hát và trò chơi một cách hiệu quả.


CLICK LINK DOWNLOAD 14 BỘ SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Top 14 bộ sách tiếng anh tuyệt hay dành cho các bé mẫu giáo được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"