Tuyển chọn 100 Bài đọc hiểu Tiếng Anh (Có đáp án và giải chi tiết)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyển chọn 100 Bài đọc hiểu Tiếng Anh (Có đáp án và giải chi tiết). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tuyển chọn 100 Bài đọc hiểu Tiếng Anh” (Có đáp án và giải chi tiết) gồm 3665 trang do Tủ sách luyện thi tổng hợp và biên soạn dành cho các em học sinh lớp 10,11,12 ôn luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh. Sách tập hợp nhiều dạng bài đọc hiểu nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị tốt các dạng bài tập trắc nghiệm đọc hiểu và nâng cao kĩ năng đọc. Các bài đọc trong cuốn sách này gồm các chủ đề thường gặp trong các bài thi với mức độ dễ – khó khác nhau phù hợp với các đối tượng học sinh có học lực từ trung bình đến khá giỏi. 

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY.

Sách Tuyển chọn 100 Bài đọc hiểu Tiếng Anh (Có đáp án và giải chi tiết) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"