Mastering the american accent (Full ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Mastering the american accent (Full ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Mastering the american accent” của tác giả Lisa Mojsin sẽ giúp chúng ta làm chủ phát âm giọng Mỹ. Đây là một trong những cuốn học phát âm hay theo chuẩn giọng mỹ được nhiều diễn đàn giới thiệu. Do đó chúng tôi cũng chia sẻ đến những bạn chưa biết đến cuốn sách này, cũng như những bạn chưa biết học từ đâu, thì cuốn sách này kèm mp3 sẽ là một cuốn tham khảo hữu ích để bạn bắt đầu hành trình học nói tiếng anh chuẩn của mình.

Vậy cuốn sách này có những điểm tích cực gì?

Chúng ta ai học tiếng anh cũng đều có nghe qua 44 ngữ âm cơ bản và với cuốn sách này bạn sẽ tiệp cận hướng phát âm các ngữ âm này một cách chuẩn nhất, để từ đó hình thành các tư duy ngôn ngữ nhận biết và phản xạ trong tương lai.

Ngoài ra bộ phát âm Mastering the american accent còn hướng dẫn cụ thể các vấn đề rất khó khăn với người Việt khi học là nối âm, nuốt âm trong tiếng Anh.

Bộ Mastering The American Accent (4CD + Ebook) gồm 4 phần có bài nghe Audio + file PDF có thể dễ dàng mở bằng máy tính, Ipad, Smartphone giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi.

Về phần nội dung trong ebook

Bộ sách được chia thành 9 chương hướng tới  9 vấn đề trong việc nói tiếng anh chuẩn giọng Mỹ.

  • Chương 1: The vowel sounds nói về cách đọc nguyên âm của tiếng Anh và những nguyên tắc nhận dạng chúng.
  • Chương 2: Vowels in detail Vẫn tiếp tục với nguyên âm kèm theo những ví dụ cụ thể hơn cách đánh vần và các ví dụ.
  • Chương 3: Consonants Trình bày cách đọc phụ âm
  • Chương 4: Problematic consonants Chương này khá là quan trọng vì nó chỉ ra những chỗ mà các âm không đọc đúng theo các nguyên tắc, sự khác nhau của giọng Mỹ và giọng Anh ở các phụ âm như “t” và “d”
  • Chương 5: Syllable stress Trọng âm và các nguyên tắc nhấn trọng âm
  • Chương 6: Word stress Trong chương này chúng ta sẽ được học về cách nhấn trọng âm của từ trong câu, cách xây dựng nhịp điệu tự nhiên của người bản xứ.
  • Chương 7: Intonation Ngữ điệu hay gọi là nhạc điệu khi nói, ngữ điệu khi nói trong tiếng Anh rất quan trọng vì nó thay thế cho cả dấu câu, cùng một câu những khi nói với ngữ điệu khác nhau có thể mang ý nghĩa khác nhau.
  • Chương 8: Sound like a true native speaker Chương này sẽ giúp bạn nói trôi chảy như người bản xứ với các quy tắc nối âm, nuốt âm trong tiếng Anh
  • Chương 9: Memorizing the exceptions Chương này bao gồm những từ thường bị phát âm sai của người học không phải là người bản xứ, các từ giống nhau nhưng hoàn toàn khác nhau, các từ có âm câm.

Cuối sách còn có thêm một phần hướng dẫn thêm dành cho người Việt chúng ta trong việc sử dụng cuốn sách cũng như quá trình luyện tập tiếng Anh.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK +AUDIO MP3 TẠI ĐÂY.

Sách Mastering the american accent (Full ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"