Trọn bộ sách Wider World Starter 1,2,3,4 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ sách Wider World Starter 1,2,3,4 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ sách Wider World Starter 1,2,3,4 (ebook+Audio) gồm 5 mức độ được trình bày thông qua nội dung đời thực có liên quan và hấp dẫn, từ những tình huống hài hước trong các bộ phim truyền hình cho đến những người thực sự được phỏng vấn cho các video Vox Pop và các clip được lấy từ các chương trình thực tế của BBC trong các video của BBC Culture.
Chuyển sang một cách tiếp cận cá nhân hóa và thích ứng hơn nhiều, Wider World không chỉ cung cấp nội dung tĩnh mà còn có nhiều cơ hội để điều tra và tương tác với nội dung đó thông qua các hoạt động và dự án hiệu quả. Vượt qua các kỳ thi với số điểm tốt là kết quả học tập chính của Wider World. Thông qua Sách và Sách bài tập của Học sinh, khóa học cung cấp hỗ trợ thi rộng rãi, cũng như các tập sách Thực hành bổ sung cho các kỳ thi Cambridge và PTE.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK FULL+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Trọn bộ sách Wider World Starter 1,2,3,4 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"