5 phút luyện nghe Toeic Part 3 mỗi ngày – Thầy Tuấn

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 5 phút luyện nghe Toeic Part 3 mỗi ngày – Thầy Tuấn. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “5 phút luyện nghe Toeic Part 3 mỗi ngày” của thầy Tuấn sẽ giúp các em vượt qua Part 3 bài thi TOEIC một cách dễ dàng. Cuốn sách dày gần 300 trang, gồm 73 bài luyện tập CỰC SÁT đề thi. Mỗi phần luyện tập chia thành 2 phần nhỏ: phần TỪ VỰNG thường gặp (có hình ảnh mình họa) trong Part 3 giúp các em làm quen với từ vựng ĐIỂN HÌNH một cách dễ nhớ, dễ hiểu, và sau đó là 1 bài test nhỏ giúp các em luyện tập những gì đã học.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY

Sách 5 phút luyện nghe Toeic Part 3 mỗi ngày – Thầy Tuấn được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"