Bồi Dưỡng Học Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải cuốn sách “Bồi Dưỡng Học Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh” do Nguyễn Kim Hiền làm chủ biên, biên soạn nằm trong bộ sách Bồi Dưỡng Học Sinh Vào Lớp 10 gồm 3 môn (toán, ngữ văn và tiếng anh), bộ sách này được biên soạn công phu nhằm giúp các em học sinh lớp 9 có tài liệu tốt để ôn tập luyện thi vào lớp 10 đại trà lẫn các lớp chuyên.

Nội dung cuốn sách này gồm 3 phần:

Phần 1 – Hướng dẫn nội dung ôn tập: phần này gồm 9 chuyên đề trọng tâm trong chương trình tiếng anh THCS, mỗi chủ đề đều nhằm giúp các em nắm vựng các kiến thức, chủ điểm ngữ pháp quan trọng để luyện thi vào lớp 10 đại trà, kèm theo đó là các chủ đề nâng cao để các em luyện thi vào lớp 10 chuyên.

Phần 2 – Một số đề luyện tập: gồm 16 đề thi tổng hợp các dạng bài tập dựa trên các đề thi của các địa phương, (chia thành 2 loại đề cơ bản và đề nâng cao) nhằm giúp các em luyện tập, nắm rõ cấu trúc đề thi, phương cách làm bài tập với các dạng cấu trúc ngữ pháp.

Phần 3 – Đáp án và hướng dẫn giải: đưa ra đáp án chi tiết cho phần 1 và đề luyện tập ở phần 2

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.


CLICK LINK DOWNLOAD THÊM “30 ĐỀ THI THỬ TIẾNG ANH VÀO THPT” TẠI ĐÂY

Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"