30 bộ đề trắc nghiệm thi vào lớp 10 năm 2018 môn tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 30 bộ đề trắc nghiệm thi vào lớp 10 năm 2018 môn tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “30 bộ đề trắc nghiệm thi vào lớp 10 năm 2018 môn tiếng Anh” của tác giả Nguyễn Nam Nguyên biên soạn nhằm giúp các em học sinh rèn luyện củng cố kiến thức trước khi thi vào lớp 10 cho môn tiếng anh. Cuốn sách này được biên soạn theo đúng mức độ, cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách gồm 30 bộ câu hỏi trắc nghiệm được phân chia theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao; nội dung nằm trong chương trình lớp 9.


Đây là quyển sách tham khảo rất cần thiết và bổ ích đối với học sinh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 năm 2018 và 2019

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.


CLICK LINK DOWNLOAD THÊM “30 ĐỀ THI THỬ TIẾNG ANH VÀO THPT” TẠI ĐÂY

Sách 30 bộ đề trắc nghiệm thi vào lớp 10 năm 2018 môn tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"