150 Bài luận Tiếng Anh hay nhất – The Windy

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 150 Bài luận Tiếng Anh hay nhất – The Windy. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “150 Bài luận Tiếng Anh hay nhất” do The Windy biên soạn cung cấp cho các em học sinh nhiều bài luận mẫu hay, có cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp, bao quát trên nhiều lĩnh vực trong đời sống, đồng thời gợi ý phương thức để giúp bạn sắp xếp câu, tổ chức ý tứ và làm thế nào để đưa luận điểm thuyết phục người đọc.

Đặc biệt cuốn sách 150 bài luận tiếng Anh hay nhất còn giúp các em mở rộng vốn từ vựng, cấu trúc câu phổ biến, đồng thời giúp các em cách áp dụng mẫu câu theo từng ngữ cảnh thích hợp, cũng như rèn luyện cách dùng thì. Thêm vào đó, dưới mỗi bài luận mẫu, bạn có thể thực tập cách tổ chức câu văn và sắp xếp từ nghĩ bằng những bài tập thực hành mà The Windy thiết kế khoa học giúp người học, xem sâu – áp dụng kỹ từ đó khắc sâu hơn kiến thức của mình

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách 150 Bài luận Tiếng Anh hay nhất – The Windy được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"