Rèn kỹ năng làm bài từ đồng nghĩa và trái nghĩa môn tiếng anh – Cô Mai Phương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Rèn kỹ năng làm bài từ đồng nghĩa và trái nghĩa môn tiếng anh – Cô Mai Phương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài từ đồng nghĩa và trái nghĩa môn tiếng anh” của Cô Vũ Thi Mai Phương biên soạn với mong muốn giúp các sĩ tử đạt điểm tối đa cho mỗi câu hỏi dạng bài “Đồng nghĩa – Trái nghĩa” chỉ sau 30 giây đọc đề bài, để các em không phải nuối tiếc vì đã “đánh rơi điểm” một cách không đáng có.


Cuốn sách Rèn kỹ năng làm bài từ đồng nghĩa và trái nghĩa được thiết kế theo hướng chia các danh sách các từ vựng  thành cột “đồng nghĩa/gần nghĩa” và “trái nghĩa” để giúp các em theo dõi dễ dàng và học từ vựng một cách có hệ thống và khoa học. Bảng từ vựng này lên tới 713 từ sẽ là nguồn tài liệu bổ ích phục vụ các em ôn tập.

Ngoài ra sách còn chứa đựng gần 800 câu hỏi kèm đáp án, giải thích và lời dịch chi tiết. Bên cạnh đó mỗi câu còn kèm theo những bí kíp chọn đáp án cực “chất” mà các em không dễ gì tìm thấy ở bất kỳ tài liệu nào khác. Làm xong mỗi câu, các em hoàn toàn biết được mình làm đúng hay sai, nếu sai thì biết chính xác vì sao sai. Các bài tập được tác giả tổng hợp từ các đề thi của các trường THPT trên cả nước. Giờ đây các em hãy bắt tay lên lịch học tập ngay với những câu hỏi này.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Rèn kỹ năng làm bài từ đồng nghĩa và trái nghĩa môn tiếng anh – Cô Mai Phương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"