133 Bài tập chuyên đề ngữ âm chọn lọc từ đề thi thử Tiếng Anh 2018

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 133 Bài tập chuyên đề ngữ âm chọn lọc từ đề thi thử Tiếng Anh 2018. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “133 Bài tập chuyên đề ngữ âm chọn lọc từ đề thi thử Tiếng Anh 2018” của do Hoàng Hà thuộc Tủ sách luyện thi sưu tầm, chọn lọc và biên soạn nhằm giúp các em học sinh THPT ôn luyện, thử sức với các dạng đề thi ngữ âm đã ra trong năm 2018. Đây là cách tốt nhất để các bạn thấy được điểm yếu của mình và khắc phục để đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh tới đây


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOk TẠI ĐÂY.


CLICK DOWNLOAD THÊM “485 BÀI TẬP TIẾNG ANH CHUYÊN ĐỀ NGỮ ÂM – TRỌNG ÂM (CÓ ĐÁP ÁN)” TẠI ĐÂY


Sách 133 Bài tập chuyên đề ngữ âm chọn lọc từ đề thi thử Tiếng Anh 2018 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"