Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 11

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 11. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 11 được biên soạn theo hướng tiếp cấn và học ngữ pháp theo phương pháp mới, áp dụng theo kĩ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của BGD giúp ôn lại toàn bộ kiến thức đã học đồng thời làm quen với kiến thức mới. Đặc biệt sách được thiết kế chi tiết, trình bày các phần chủ đề ngữ pháp một cách rõ ràng, kèm theo đó là các kiến thức mở rộng, nâng cao giúp các em giải được các bài mang tính chuyên sâu.

Đặc biệt, nội dung kiến thức sách bám sát khung chương trình của BGD giúp các em năm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học tiếng Anh hiệu quả.

Các bài tập được sắp xếp khoa học giúp học sinh đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ.

Rất nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp học sinh làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn. Từ đó các em sẽ tăng thêm niềm hứng thú với môn học này.


CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 11 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"