Trọn bộ sách Cambridge IELTS Trainer with Answers (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ sách Cambridge IELTS Trainer with Answers (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ sách Cambridge IELTS Trainer with Answers (ebook+audio) cung cấp cho cac bạn đọc 6 bài thi IELTS để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách được viết bởi Louise Hashemi và Barbara Thomas, và được coi là một trong những tài liệu luyện thi Cambridge chính thức cho IELTS.Tổng quan về IELTS Trainer:

Trong cuốn sách này, có 6 bài kiểm tra IELTS với hướng dẫn chi tiết để hoàn thành các nhiệm vụ, cũng như các mẹo có giá trị để vượt qua bài kiểm tra thành công.

Tất cả sáu bài kiểm tra được chia thành hai phần:

  • Phần đầu tiên chứa hai bài kiểm tra với các hướng dẫn từng bước cho từng nhiệm vụ.
  • Phần thứ hai bao gồm bốn bài kiểm tra, nhưng không có bất kỳ lời nhắc nào.

Vào cuối hướng dẫn, bạn sẽ có thể tìm thấy câu trả lời cho tất cả các bài kiểm tra, cũng như các phiên bản mẫu của các tác vụ Viết. Ngoài ra, với mỗi mục trong phần Nghe, có các file audio đính kèm để các bạn luyện tập.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Trọn bộ sách Cambridge IELTS Trainer with Answers (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"