Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 9

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 9. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 9” của tác giả Tống Ngọc Huyền biên soạn nhằm giúp các em nắm vựng các chủ điểm ngữ pháp trọng tâm trong chương trình tiếng anh 9, sách được trình bày theo từng chủ đề của chương trình tiếng anh mới, trong đó sẽ liệt kê các từ vựng cần thiết theo từng đơn vị học bài kèm theo đó là các chủ điểm ngữ pháp và phần ôn luyện. Qua cuốn sách các em sẽ củng cố cũng như nắm chắc được phần ngữ pháp, nhằm tránh sai sót trong các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO HS VÀ GV

Sách Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 9 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"