Ngữ pháp tiếng anh nâng cao Lê Dũng

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Ngữ pháp tiếng anh nâng cao Lê Dũng. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn ngữ pháp tiếng anh nâng cao của tác giả Lê Dũng được biên soạn cho học sinh phổ thông, học viên và sinh viên đã trải qua trình độ tiếng anh căn bản. Cuốn sách nằm giúp người đọcđi sâu vào những vấn đề đã học, phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến từ loại, cụm từ, mệnh đề và câu.Sách được biên soạn thành 16 chương, trong đó 11 chương đàu giảng về từ loại, cac chương sau đề cập đến vấn đề cú pháp và dưới câu.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.Sách Ngữ pháp tiếng anh nâng cao Lê Dũng được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"