20 bộ đề luyện thi vào lớp 10 năm 2020 – 2021 môn tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 20 bộ đề luyện thi vào lớp 10 năm 2020 – 2021 môn tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển chọn 20 bộ đề luyện thi vào lớp 10 năm 2020 – 2021 (Kèm file audio + Đáp án chi tiết) do Tủ sách luyện thi tổng hợp và biên soạn với mong muốn mang đến cho các em học sinh lớp 9 bộ tài liệu “Cực hay – Cực chất” để giúp các em ôn tập, nâng cao kỹ năng làm các dạng bài trắc nghiệm, cũng như cũng cố 1 cách vựng chắc các kiến thức về ngữ pháp, phương pháp trọng âm, kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng nghe, cũng như mở rộng vốn từ vựng. Đặc biệt mỗi đề đều có 50 câu hỏi bám sát cấu trúc tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em làm quen các dạng đề, tự tin làm bài và nâng cao kiến thức tiếng anh của mình. Đây cũng là bộ tài liệu tham khảo word+audio tốt để cho các thầy cô chọn lọc, luyện thi cho các em học sinh của mình để giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh.


CLICK LINK DOWNLOAD WORD+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách 20 bộ đề luyện thi vào lớp 10 năm 2020 – 2021 môn tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"