Succeed in TOEIC (Full ebook + Audio + Answer Key)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Succeed in TOEIC (Full ebook + Audio + Answer Key). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải bộ sách “Succeed in TOEIC” bao gồm (ebook+Answer Key+audio) được soạn kỹ lưỡng, đủ cả phần Nghe Hiểu và Đọc Hiểu, giúp các bạn hệ thống kiến thức, luyện tập thật tốt cho bài thi sắp đến của mình. Sách có phần giải phía sau rất rõ ràng và dễ hiểu, phù hợp với các bạn có nhu cầu TỰ HỌC.


Succeed in TOEIC bao gồm 10 bộ đề thi mẫu được tuyển chọn kỹ, với nhiều giọng đọc khác nhau, tốc độ và độ khó của của này hơi khó hơn sơ với đề thi thật một chút. Cuốn này nhắm tới cho các bạn nào muốn có trên 650 điểm.

Bộ sách này bao gồm:

  • 10 BỘ ĐỀ THI MẪU được tuyển chọn kỹ, với nhiều giọng đọc khác nhau. Tốc độ và độ khó của của cuốn này hơi KHÓ HƠN ĐỀ THI THẬT. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi vào phòng thi.
  • 101 câu để ôn TỪ VỰNG TOEIC với phần Vocabulary Exercises.
  • KEY, TRANSCRIPT, LỜI GIẢI CHI TIẾT CHO MỖI CÂU.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Succeed in TOEIC (Full ebook + Audio + Answer Key) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"